Viec Lam Thuc Tap - Viec Lam Sinh Vien - Viec Lam Ban Thoi Gian Online - Viec Lam - Internships
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Viec Lam Thuc Tap - Viec Lam Sinh Vien - Viec Lam Ban Thoi Gian Online - Viec Lam - Internships
 
HomeSearchLatest imagesRegisterLog inChoi Game Online
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search

Share
 

 Chào Việc Làm 2012

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
vieclamthuctap
Admin
vieclamthuctap

Tổng số bài gửi : 218
Points : 21564
Join date : 2011-12-24
Age : 32
Đến từ : VN

Chào Việc Làm 2012 Empty
PostSubject: Chào Việc Làm 2012   Chào Việc Làm 2012 EmptyFri Jun 08, 2012 9:33 pm

Loading
Chào 2012, đã đến lúc bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới của năm với niềm hi vọng về một năm thịnh vượng, hạnh phúc và thành công. Một kế hoạch cho năm mới thông thường sẽ bao gồm kế hoạch cho công việc, kế hoạch cho sức khỏe và kế hoạch cho tài chính. Vậy hãy coi đây là thời điểm để bạn xem lại thu nhập - chi tiêu để bảo đảm tình hình tài chính luôn cân bằng. Tham khảo một số quy tắc quản lý tài chính cơ bản sau để cuộc sống của bạn trong năm mới thịnh vượng và sung túc hơn.

Một kế hoạch tài chính tốt bắt đầu với việc lên kế hoạch chi tiêu để kiểm soát tình hình tài chính. Bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu hàng tháng theo từng danh mục để theo dõi và đối chiếu với chi tiêu thực tế. Hãy xác định đâu là những khoản cần chi và đâu là những khoản có thể giảm bớt hay cắt bỏ. Tuy nghe rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng kế hoạch bởi không ai muốn phải giảm bớt những buổi mua sắm yêu thích hay những buổi đi chơi với bạn bè.Cho một năm mới thịnh vượng Nhưng đây là điều bạn nhất thiết phải làm để không bị rơi vào tình trạng thiếu hụt. Có như vậy, tình hình tài chính của bạn sẽ phát triển theo hướng khả quan.

Bên cạnh đó, để đạt được sự tự do tài chính, bạn hãy lên kế hoạch để tăng thêm thu nhập, bao gồm thu nhập cố định và không cố định. Chẳng hạn như đầu tư, làm thêm [You must be registered and logged in to see this link.], kinh doanh hay tìm một [You must be registered and logged in to see this link.] bạn yêu thích với mức lương hấp dẫn hơn…

Bạn phải đảm bảo rằng bạn không chi tiêu nhiều hơn thu nhập. Hãy dành một khoản cố định cho những chi tiêu cần thiết hàng tháng như: sinh hoạt phí, thanh toán hóa đơn điện nước, thuê nhà, mua đồ dùng trong nhà và giáo dục. Với những loại chi tiêu khác, bạn có thể phân loại chi tiêu nào là cần thiết và không cần thiết. Hãy mạnh dạn cắt bỏ những khoản chi không cần thiết. Theo Brian Tracy, một tác giả chuyên về bí quyết thành công, để biết khoản chi nào cần thiết hay không, bạn nên cho mình một tuần suy nghĩ trước khi quyết định. Một chiếc thẻ tín dụng có thể giúp bạn theo dõi những chi tiêu tốt hơn vì một số ngân hàng có hệ thống trực tuyến để kiểm soát chi tiêu, giúp bạn có thể đối chiếu với kế hoạch chi tiêu của bạn. Bạn có thể xem tất cả các chi tiêu trên bản sao kê hàng tháng của thẻ hoặc có thể so sánh với chi tiêu của những tháng trước.

Một kế hoạch tài chính tốt bao gồm cả việc lên kế hoạch tiết kiệm để bạn luôn yên tâm trước những rủi ro của cuộc sống. Thông thường, bạn nên tiết kiệm tối thiểu 20% tổng thu nhập để dành cho tương lai – có thể dưới dạng tiền mặt, tiền gửi tiết kiệm, đầu tư, bảo hiểm hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Brian Tracy cũng cho rằng chỉ cần tiết kiệm một khoản nhỏ mỗi tháng và quên nó đi, bạn sẽ có một khoản kha khá cho tương lai. Trước đây, mọi người thường tiết kiệm tiền rồi để ở nhà, nhưng giờ đây, bạn có thể tối đa hóa đồng tiền của mình bằng cách gửi tiền vào ngân hàng để hưởng lãi suất hoặc mua bảo hiểm để vừa được bảo vệ, vừa được hưởng lãi suất tiết kiệm.

Những quy tắc quản lý tài chính cơ bản trên giúp bạn cân đối thu nhập, chi tiêu, tiết kiệm và các khoản thanh toán định kỳ để tình hình tài chính của bạn luôn ổn định. Bạn cũng nên dành thời gian để biết và hiểu thêm về các quy tắc, công cụ, sản phẩm và dịch vụ tài chính của các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng có uy tín, vì chúng có thể hỗ trợ bạn trong việc quản lý tài chính, hỗ trợ tín dụng hoặc giúp sinh lời cho đồng tiền có sẵn của bạn. Có như vậy, bạn sẽ độc lập và chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của bản thân và gia đình.

Chúc bạn và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, tài lộc và niềm vui.

Source: Vietnamworks

Bài viết được hỗ trợ bởi ngân hàng Citibank Việt Nam ([You must be registered and logged in to see this link.]
Back to top Go down
https://vieclamthuctap.forumvi.com
 

Chào Việc Làm 2012

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Bài viết mới cùng chuyên mục

  Bài viết liên quan vớiChào Việc Làm 2012

    

   -

   Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
   Viec Lam Thuc Tap - Viec Lam Sinh Vien - Viec Lam Ban Thoi Gian Online - Viec Lam - Internships  :: Forum House :: Tin Tức Diễn Đàn - Hướng Nghiệp-